26 November 2008

TRICK แนวทางสู่การได้มาของแต้ม

1. เล่น NET บ่อย ๆ
2. แนะนำเพื่อนมาสมัครต่อจากคุณ ( เพิ่มคะแนนได้อย่างมากเลย ขอเสนอให้แนะนำมากๆๆเลย ดีกว่าทำคนเดียว หลายๆเท่าเลยหล่ะ)
แต่ห้าม spam นะ ถ้าเขาจับได้ว่าเรา spam เขาจะยกเลิกการเป็นสมาชิกทันที
@ spam คือการส่ง ข้อความไปให้กับคนที่เราไม่รู้จักใน รูปแบบ email,icq หรือพวก โปรแกรม chat ต่าง ๆ ใน chat room ก็ยังถือว่า spam นะครับ ถ้าจะ post ข้อความควรจะ post ใน webboard ที่เขาอนุญาตให้ post ข้อความเกี่ยวกับการโฆษณาหรือการหางานทำได้ -+ถ้าหากคุณสมัครเสร็จแล้วคุณต้องการแนะนำเพื่อน ๆ ให้ สมัครต่อจากคุณให้เปลี่ยนด้านหลัง ?refid= ตามด้วยชื่อ username ของคุณ โดยคุณสามารถนำข้อความทั้งหมดนี้ไปใช้ post ได้ ด้วยการก็อปปี้ (copy) ข้อความทั้งหมดในหน้านี้แล้วนำไปวาง (Paste) ในช่องใส่ข้อความของเวปบอร์ดต่างๆ( webboard )
3.สมัครเป็นสมาชิก WEB ที่ร่วมรายการเล่นเกมส์ http://www.cashfiesta.com/ [ต้องสมัครนะ สมัครฟรีแถมได้แต้มเพิ่มอีกดูจากใน ID MEMBER ของเราเอง ที่เอาไว้เช็คยอดนั้นแหละเราสามารถดูได้ ทั้ง BONUS หรือว่าเกี่ยวกับสมาชิกของเราด้วย แต่ต้องดูให้ดีอีกทีว่าฟรีรึเปล่าด้วยนะ
4. เล่นเกมส์ แต่เกมส์ส่วนใหญ่ที่เห็นมันต้องเสียเงินนะ แล้วแถมยังต้องจ่ายผ่านบัตรเครดิต CREDIT อีกด้วย มันก็เสี่ยงเหมือนกันนะ แต่ถ้าหากว่าคุณอยากจะเล่น เวลาคุณกรอกข้อมูลจนไปถึงช่องใส่หมายเลขบัตรเครดิต ถ้าคุณไม่กรอก มันก็แค่จะสมัคร(SUBMIT)ไม่ได้ ก็เท่านั้นเอง ไม่เสียหายอะไรนะ มันก็ขึ้นอยู่กับคุณ แล้วแต่คุณจะเล่นนะแต่ไม่แนะนำให้เล่นหรอก เอาเวลาไปหาคนมาทำงานด้วยจะดีกว่า โดยการโพสต์โปรโมตเวปของคุณเอง( POST PROMOTE)
แล้วเวลาไปเจอที่เขามาว่าเวบนี้จ่ายไม่จริงอย่าเพิ่งไปเชื่อนะ คุณต้องลองทำดู คุณจึงจะรู้ พวกที่เขาว่าคือ เขายังไม่เคยทำยอดให้ถึงพอเอง
ต้องคอยเช็คดูในเวบของคุณเองว่าอัตราการจ่ายยังอยู่ที่ 1.666 $ อยู่รึเปล่า ถ้าใช่เงินจะมาได้ไวเองแน่ๆ หรือถ้ามันยังไม่ถึง คือมีอัตราจ่ายที่ต่ำมาก เช่น 0.010 $ คุณต้องทำ 5 ล้านคะแนนแบบที่เขาบอกแน่ ๆ เลย
***มีวิธีอยู่ คือ ลองสมัคร Special Offes ซึ่งมันก็คือเวบที่ร่วมรายการกับเวบ cashfiesta ที่อยู่ในหน้า MEMBERS ใน ID ของคุณเอง หรืออาจอยู่ที่หน้าตัวโปรแกรม ดูก็ได้ที่เป็นโฆษณา ทดลองทำคึกษาดูนะ
อย่าลืม-+! ถ้าคนหยุดเดิน จงกดให้มันเดินด้วย
5. เมื่อต้องการปิดโปรแกรม cashfiesta หลังจากใช้งานเสร็จแล้ว ให้กดปุ่มกากบาทที่อยู่มุมบนขวาสุดของป้าย โฆษณา โปรแกรมจะทำการ Update cashfiesta Point ที่เราทำไว้ล่าสุด

นี่เป็นธุรกิจทางอินเตอร์เน็ตที่ถูกกฎหมาย ไม่ต้องเป็นกังวลหรือหลบๆซ่อนๆทำ หากมีเวลาว่าง สามารถทำงานนี้ได้ก็รีบทำเสียเลย และที่สำคัญอย่าโกงโดยเด็ดขาดการสมัครมาหลาย ๆ ครั้ง เขาตรวจสอบได้คอม 1 เครื่อง ต่อ 1 คน ต่อ 1 ครั้ง เท่านั้นไม่ ฉะนั้นจะถือเป็นโมฆะ
อย่าลืมสังเกตดูตัวการ์ตูนทางซ้ายของบนบาร์ด้วยนะ ให้มันเดินอยู่ตรงมุมไว้ตลอดอย่าให้นิ่ง หรือเดินไปมาบนป้ายโฆษณา ถ้ามันหยุดเดินเงินเราก็หยุดเดินด้วย (หมายถึง ต้องให้มันเดินอยู่กับที่ตลอดเวลา ห้ามนั่งนิ่งๆ หรือเดินไปมาบนป้ายโฆษณา) หรือสังเกตดูที่รูป $ (ตรงมุมด้านขวาล่างของหน้าจอตรงแถวๆนาฬิกา) ถ้ามันเปลี่ยนเป็นสีแดง เราต้องขยับเมาส์ไปจิ้มที่หัวมันหรือคลิกไปที่ตัวคนให้มันเดินอยู่กับที่ตลอดเวลา เพราะ Web จะดูว่าเราแค่เปิดเครื่อง เอาไว้เฉย ๆหรือเปล่า ถ้ารูป $ เป็นสีเขียวแสดงว่าทำงานอยู่ ซึ่งแต้มจะเพิ่มขึ้นทุก 15-19 วินาที ชั่วโมงหนึ่งจะได้ 240 แต้ม 1,000 แต้มจะได้เท่ากับ 1.66 $ ตกแล้วได้ตังค์ ชม.ละ 16-17 บาท เป็นไงคิดว่า มากพอดูเลยใช่มั้ยล่ะ
ตรงนี้สำคัญมาก คุณนั้นต้องทำ Special offer ด้วยนะ คุณจะได้อัตราการออนไลน์มากกว่าเดิมด้วยนะหากคุณไม่ทำเลย คุณก็จะได้การออนไลน์1,000แต้ม / 0.01 $ เท่านั้นเองนะ แต่ Special offer นั้นเราทำได้ไม่กี่อันหรอกเพราะว่าต้องใช้บัตรเครดิตด้วยบางอันเขาก็กำหนด ประเทศด้วยนะ(ดูที่เขียนว่า Thailand หรือ World)

No comments: